งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ 17-28 ตุลาคม 2550

ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  

บูธ L24 (แพลนนารีฮอลล์)

พบกับนวนิยายเรื่องใหม่    ข้าบดินทร์  วรรณวรรธน์ / สู้สุดฝัน...วันเกียรติยศ  กีณริน / ศัสตราประกาศิต  หมอกมุงเมือง / เพียงดาวนฤมิต  เจ้าสำราญ  / พระจันทร์รสหวาน  ศิริวิมล / ขอรักเธออีกสักครั้ง น้ำหนึ่ง / ฟ้าพราวรัก  ลีลา อักษราวดี /ระเบียงแสงดาว ซอมพอ/ Be you... ดั่งแสงตะวันฉาย กีรติมา

 


         Meeting 20 นักเขียนโครงการทมยันตีอวอร์ด
         ด่วน...รับสมัครพนักงานขายประจำร้าน ณ บ้านวรรณกรรม
         กีรติมา ชนะเลิศเรื่องสั้นของชมรมวรรณศิลป์ จุฬา
         งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 35 ปี 2550
         'ทมยันตี' พบ 20 นักเขียน 'โครงการถนนสู่ดวงดาว'

ค้นหาจาก
ทรายล้อมตะวัน1
วรรณวรรธน์

ราคาปกติ : 200 บาท
ลดเหลือ 180 บาทบุรุษในชุดขาว ชายผู้ปกปิดใบหน้า เข้มแข็งยิ่งใหญ่ดุจดวงตะวันสาดแสงแรงเจิดจ้าบนท้องนภา ทั่วท้องทะเลทรายล้วนกล่าวขานนาม 'ท่านญีน' ปีศาจร้ายแห่งวงการน้ำมัน เล่ากันว่า ญีน คือทายาทแห่งสองตระกูลใหญ่ สายเลือดนักรบโบราณของสองสายตระกูลหลัก บนแผ่นดินสหพันธรัฐมูซาฮาด หนึ่งคือ อัล มูซา อีกหนึ่งคือ ฎอบรี บ้างว่า...เมื่อเอ่ยถึงท่านญีน คือเอ่ยถึงปีศาจร้ายที่มีลมหายใจ บ้างว่า...ท่านญีนคือบุรุษปกปิดใบหน้า ผู้ไม่เคยยอมอ่อนข้อให้กับผู้ใด บ้างว่า...นี่คือลูกผู้ชาย ผู้ทระนง ที่ดุดันและอำมหิตกับทุกผู้ที่คิดร้าย!!! หากนั่นยังไม่สำคัญเท่า ท่านญีนคือ ชีคดิญ่า อัลดิน อัล มูซา เจ้าชายรัชทายาทผู้จะก้าวขึ้นเป็น '...

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
ทรายล้อมตะวัน2
วรรณวรรธน์

ราคาปกติ : 200 บาท
ลดเหลือ 180 บาทขณะที่ 'ท่านญีน' ชีคดิญ่า อัลดิน ดุจดวงตะวันเจิดจ้าบนท้องฟ้า ณ ท้องทะเลทรายที่ทอดยาวสุดสายตา ราวกับล้อมตะวันไว้ในอ้อมกอด...แห่งนี้ นามของ 'ชีรีน' นางเสือดาวแห่งกองโจรทะเลทรายกาซีม ย่อมเป็นที่เลืองลือ ...นี่ฤามิใช่ลิขิตแห่งพระเจ้า นางโจรกาซีม กับท่านญีนปีศาจ ...นี่ฤามิใช่อำนาจแห่งความรู้สึก Ana Behibek...รักเหลือเกิน คิดถึงเหลือเกิน ....."หลายครั้งที่เฝ้าถามตัวเองว่าโชคดีขนาดไหนที่ได้มาอยู่รู้จักใกล้ชิดกับบุรุษผู้ยิ่งใหญ่...เปรียบเหมือนดวงตะวัน แต่ชีวิตเรามาจากผืนทราย ความใฝ่ฝันที่มีก็เป็นเพียงความฝันของคนพื้นทราย เทียบค่าไม่ได้กับความใฝ่ฝันของท่าน ชีรีนแทบไม่มีความหมายอะไรเลย แต่มีโอ...

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
ดวงใจในเพลิงตะวัน
เพ็ญศิริ

ราคาปกติ : 325 บาท
ลดเหลือ 292.5 บาททุ่งกุหลาบทอดยาวสุดตา ดอกกุหลาบแสนสวย หากหัวใจเล่ารุ่มร้อนในไฟแค้นฝังใจ ภายใต้ดวงตะวันที่สาดทั่วท้องฟ้า ยามเมื่อมองไป ดวงตะวันนั้นร้อน หากก็ยังน้อยเสียกว่านายหัวนาฎตะวัน ผู้ไม่ยอมดับเพลิงแค้นนั้นเสีย ไม่มีสิ่งใดยิ่งใหญ่ไปกว่าการให้อภัย จงถามหัวใจตัวเองว่าสิ่งที่ทำนั้นรู้สึกเช่นไร...ทำไม ไม่คิดใหม่ทำใหม่ หากมากแค้น กลับกลายเป็นแสนรักเล่า จะสุขสักปานใด...นายหัวนาฎตะวัน!

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
เทพธิดาขนนก
เพ็ญศิริ

ราคาปกติ : 385 บาท
ลดเหลือ 346.5 บาทวันที่เธอจะได้รู้ความจริงใกล้เข้ามาแล้ว ว่าใครคือผู้พรากความรักและความสุขไปจากเธอ เสียงเพลงที่เธอขับขานแสนไพเราะเสนาะโสตผู้ฟัง หากสำหรับตัวเธอเองมุ่งหวังไกลกว่านั้น โดยใช้เสียงเพลงเป็นใบเบิกทาง เธอวาดไว้...เทพธิดาขนนก รางวัลแห่งเสียงเพลงที่ใครก็อยากจะได้มาไว้ในครอบครอง และในวันนี้หากการเต้นเป็นเสมือนการเดินทาง เสียงเพลงที่เธอขับกล่อมคือการบอกเล่าเรื่องราวในชีวิต...ปลายอ้อ เธอกำลังเดินทางไปถึงจุดนั้น...ที่เธอปรารถนา และสิ่งที่ซ่อนไว้ในใจลึก...เธอจะได้รู้ รักแท้จริงจากหัวใจอันแสนบริสุทธิ์เป็นเช่นไร

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
ทิวาราตรีนี้มายา1-2
ธิยดา

ราคาปกติ : 450 บาท
ลดเหลือ 405 บาทผลงานนวนิยายลำดับสองของ ธิยดา ; ความเป็นซูเปอร์สตาร์ทำให้ 'กรวิก' ต้องระวังตัวทุกฝีก้าว การสร้างความสัมพันธ์กับผู้หญิงสักคน การได้รู้จักใครสักคนอย่างแท้จริงเป็นเรื่องยาก ไม่มีแม้โอกาสจะเรียนรู้เข้าใจใคร จนถูกเรียกว่า...คนไม่มีหัวใจ ชายผู้ไม่รู้จักรัก ...แล้ววันหนึ่งเมื่อ 'เอย' เดินกลับเข้ามาในชีวิต คนรอบข้างจึงตระหนักว่า กรวิกรักผู้หญิงคนนี้หมดหัวใจ ไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะสามารถรักผู้หญิงคนหนึ่งได้มากมายถึงเพียงนี้ น่าเสียดาย,,,ที่ความรักของเขากลับนำพาความทุกข์ท่วมท้นมาให้ แทนที่จะเป็นความสุขล้นเหมือนผู้อยู่ในห้วงแห่งรักทั้งหลาย...หากทำไม??? และสำหรับ 'เอย' สาวผู้งามทั้งใจกาย...ทุกลม...

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
ชิงชัง 1-2
จุฬามณี

ราคาปกติ : 400 บาท
ลดเหลือ 360 บาทนักเขียนโครงการ'ถนนสู่ดวงดาว'สู่วิชาชีพนักเขียน ปี 2548-2549 : "หากซีกหนึ่งของหัวใจ คือความรัก อีกซีกหนึ่งคือชิงชัง กระนั้นหรือ"...เจ้ายอด ทั้งหัวใจมันมีแต่'แม่อิ่ม' ทั้งชีวิตมันรักผู้หญิงเพียงคนเดียว...คนเดียวที่ชิงชังมัน! ในขณะที่ความรักของ'เจ้าอิน' ก่อเป็นตำนาน...เพื่อนรักหักสวาท นี่คือเรื่องราวของคนทุ่งเดียวกัน สายน้ำเดียวกัน...ที่รักผู้หญิงคนเดียวกัน คนหนึ่ง'รัก'แล้วเข้ายึดครอง อีกคนหนึ่ง'รัก'และภักดี พยายามยื้อแย่งคืนกลับมา หาก'รัก'ของแต่ละชาย คือชาตินักเลง รักแล้วย่อมเสมอกัน เว้นแต่คนที่ยอมคุกเข่าก้มหน้าซบดิน นักเลงนักรักตัวจริงเป็นเช่นนี้ รักของเจ้ายอด แม่อิ่ม เจ้าอิน ...

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
หมอกพรางดาว
เนียรปาตี

ราคาปกติ : 245 บาท
ลดเหลือ 220.5 บาทผลงานลำดับสองของ เนียรปาตี ; ความทรงจำของความรักที่งดงามความผูกพันที่เกี่ยวร้อยไว้ด้วยความรู้สึกดีดี ย่อมสว่างสุกใสอยู่ในหัวใจยากจะลบเลือน กาลเวลาที่ผ่านเนิ่นนานเพียงใด ก็ไม่สามารถหยิบชิ้นส่วนใดของความทรงจำ หรือแม้เพียงเสี้ยวใดของความผูกพันนั้น ให้ห่างหายไปจากหัวใจได้...ผู้พานพบ'ความรู้สึกดีดี'ย่อมเข้าใจถึงความรู้สึกสุขลึกล้ำ ผู้สัมผัส'ความรักงดงาม' ย่อมรู้ถึงเสน่หาแห่งผู้ถูกรักนั้นยากบรรยาย ในยามนี้ ในเรื่องราวนี้ 'หมอกพรางดาว' ของ เนียรปาตี ได้บันทึกความรู้สึกดีดีของความรัก ความผูกพันของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กาลเวลาไม่สามารถพรากความรู้สึกที่มีต่อผู้ชายคนหนึ่ง แม้จะพรากช่วงชีวิตให้ห่า...

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
ปฏิบัติการดอกฟ้า
จันทร์ประดิษฐ์

ราคาปกติ : 365 บาท
ลดเหลือ 328.5 บาทนักเขียนโครงการ'ถนนสู่ดวงดาว'สู่วิชาชีพนักเขียน ปี 2548-2549 : ดอกฟ้า...ย่อมงาม และเป็นความหวานจับหัวใจ ที่ใครๆสัมผัสก็พร้อมจะลุ่มหลงได้อย่างสนิทเสน่หา หากเธอทั้งหวาน ทั้งเปรี้ยวจี๊ดและไม่สนใจภมรใดเลย นอกจากผู้ชายที่แสนธรรมดาคนหนึ่ง...มันเป็นเพราะลองรัก หรืออยากเอาชนะ! หากสิ่งใดก็ไม่สำคัญเท่า...เมื่อความรักเกิดขึ้นแล้ว การถูกรักตอบ...หรือการถูกปฎิเสธในรัก ย่อมเป็นสิ่งที่หลีกไม่พ้น รัก...ไม่มีคนจนคนรวย ไม่เกี่ยวความรู้ประถม หรือคนจบดอกเตอร์ ทุกข์รวดร้าว ฤาสุขล้นในนั้น จึงเสมอกัน เท่ากัน ถึงกล่าวกันว่า..."น้ำหนักแห่งสุข-ทุกข์ในรัก อยู่ที่หัวใจ"...รักษาหัวใจที่ดี รักษาความงามของความ...

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 หน้า : [ 1 ] [ 2 ]


Copyright © 2005 nabaanwannagum.com. All rights reserved.
40/407 บ้านรินรดา ถนนนวลจันทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230
โทรศัพท์ 0-2946-2422-4 โทรสาร 0-2519-2982