งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ 17-28 ตุลาคม 2550

ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  

บูธ L24 (แพลนนารีฮอลล์)

พบกับนวนิยายเรื่องใหม่    ข้าบดินทร์  วรรณวรรธน์ / สู้สุดฝัน...วันเกียรติยศ  กีณริน / ศัสตราประกาศิต  หมอกมุงเมือง / เพียงดาวนฤมิต  เจ้าสำราญ  / พระจันทร์รสหวาน  ศิริวิมล / ขอรักเธออีกสักครั้ง น้ำหนึ่ง / ฟ้าพราวรัก  ลีลา อักษราวดี /ระเบียงแสงดาว ซอมพอ/ Be you... ดั่งแสงตะวันฉาย กีรติมา

 


         Meeting 20 นักเขียนโครงการทมยันตีอวอร์ด
         ด่วน...รับสมัครพนักงานขายประจำร้าน ณ บ้านวรรณกรรม
         กีรติมา ชนะเลิศเรื่องสั้นของชมรมวรรณศิลป์ จุฬา
         งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 35 ปี 2550
         'ทมยันตี' พบ 20 นักเขียน 'โครงการถนนสู่ดวงดาว'

ค้นหาจาก
เซลล์เกิร์ล รักนี้ไม่ได้มีไว้ขาย
กีณริน

ราคาปกติ : 335 บาท
ลดเหลือ 301.5 บาทนักเขียนโครงการ'ถนนสู่ดวงดาว'สู่วิชาชีพนักเขียน ปี 2548-2549 : นวนิยายชนะเลิศรางวัลเกียรติยศ'ทมยันตี อะวอร์ด' ครั้งที่ 1 ; "ตัวกับหัวใจ...ไม่ขายค่ะ" เสียงใสใส บนใบหน้าหวาน เอ่ยพร้อมรอยยิ้มกระจ่าง..."ไม่ต้องขายหรอก ผมจะรอ...รอจนกว่าคุณจะรักผม"

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
บัลลังก์สายหมอก2
วรรณวรรธน์

ราคาปกติ : 200 บาท
ลดเหลือ 180 บาทณ ดินแดนสายหมอกแห่งเทือกเขาหิมาลัย 'สีหสถาน' เป็นดินแดนสิงห์คู่ บัลลังก์สีหสถานต้องมีนางพญาสิงห์ ผ้าราชูนางพญาอันศักดิ์สิทธิ์ ต้องมีคนครอบครอง บัลลังก์สายหมอกต้องมีองค์ราชินีเคียงคู่ราชันย์ เพียงแต่...องค์ฎอร์เจ ซาโก ชาปตรุง ริงปา พระสมัญญา...สายฟ้าแห่งมหาสมุทร บนเทือกเขาสูงอันสงบนิ่ง จะทรงเลือกนางใด องค์กษัตริย์ที่กล่าวได้ว่า เป็นบุรุษผู้ยิ่งใหญ่สูงสุดในสีหสถาน กับสาวน้อยสามัญชน ต่างแผ่นดิน ฤารักกันได้ แล้วคนสีหสถานเล่า จะไม่มีผู้ใดเป็นราชินีที่พวกเขาหมายใจอยู่หรือ หากผู้รู้ใจในองค์กษัตริย์กล่าวแก่พระองค์ว่า "ถ้าเป็นคนที่จ้าวชีวิตชื่นชอบ คนทั่วแผ่นดินย่อมรักเธอหมดหัวใจเช่นกัน"...'เซวา ลาโซ ล...

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
บัลลังก์สายหมอก1
วรรณวรรธน์

ราคาปกติ : 200 บาท
ลดเหลือ 180 บาท"นิยายรักท่ามกลางสายหมอกแห่งเทือกเขาหิมาลัย เล่าขานเรื่องราวความรักที่ผลิบานพร้อมกับเผยความงดงามแห่งชีวิตอันเรียบสงบงดงามของผู้คนบนยอดเขาสูง เยือกเย็น... คลี่ม่านหมอกให้เห็นสายสัมพันธ์อันอบอุ่น ทักถอขึ้นระหว่างบุรุษผู้สูงศักดิ์กับแพทย์สาวไทย ....... ที่ทำให้เทือกเขาสูงใหญ่ปราศจากหมอกหนาว.... เหลือแต่ควันไออันอบอุ่น...ห้อมล้อมหัวใจทั้งสองคน....... ความสุขอยู่ที่ใด...อยู่ที่วิธีคิดของคนเราหากยอมเปิดใจรับมัน...จะรู้ว่าความสุขนั้น..ไม่ได้อยู่ไกลจากหัวใจของเราเลย “เซวา ลาโซ ลอกเจเก” แล้วสักวัน..ข้าจะไปรับเจ้ามาร่วมเรือน "

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
ชาติบุรุษเหนือแผ่นดิน
ธิยดา

ราคาปกติ : 365 บาท
ลดเหลือ 328.5 บาทนักเขียนโครงการ'ถนนสู่ดวงดาว'สู่วิชาชีพนักเขียน ปี 2548-2549 ; เสียงม้าศึกควบคะนองมุ่งทะยานไปข้างหน้า เจ้าชายรัชทายาทแห่งศิขเรศ วรองค์เฉิดฉายบนพระอาชา สง่างามยิ่งกว่าบุรุษใด ติดตามด้วยพระสหายคู่พระทัย พร้อมผู้พิทักษ์ทั้งห้า และทหารรักษาพระองค์อีกสิบสองนาย มุ่งเข้าสู่ดินแดนดุสิตดารา “กษัตริย์เถื่อนดุสิตดาราสิ้นคิด! จ้างพวกกรานเข้ามาเป็นทหารเพื่อถ่วงอำนาจกองทัพ ตัวเองเป็นคนทรยศ จึงไม่เคยไว้ใจใคร และเป้าหมายต่อไป จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก...ศิขเรศ!” ...“คงไม่มีวันนั้น” ครูเปรยเบาๆ กับศิษย์ผู้สูงศักดิ์แห่งแผ่นดิน “ต้องไม่มีวันนั้น!!!” นั่นแหละ ที่ทำให้เจ้าชายอิศเรศธราดล ต้องยาตราพลเข้าดุสิตดาร...

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
ราชินีชีบา
ลักษณวดี

ราคาปกติ : 440 บาท
ลดเหลือ 396 บาทด้วยความอาจองแห่งโอสิริสเทพบิดร ด้วยความพิลาสล้ำจากเทพมารดรอิสิส จุ่งผนึกรวมเป็น 'ฮัตเชปซัต' ดาวเหนือแห่งธีบิสบน 'ธุวตารา' จึ่งเป็นตำนานที่จารึกรัก รบ และเสน่หาแห่งฟาโรห์ 'ฮัตเชปซัต' และฟาโรห์เมมโนฟิส 'งูเห่า' แห่งทะเลทราย มาบัดนี้ ตำนานแห่งท้องทะเลทรายเดียวกัน อุบัติอีกครั้ง! เจ้าหญิงบิลคิสที่มักถูกเรียกขานว่า 'นิคัวเร่' ผู้ทรงพระสิริโฉม ความปราดเปรื่อง และพระชนม์ไล่เลี่ย 'ฮัตเชปซัต' เจ้าหญิงบิลคิส พระขนิษฐา 'ฮัตเชปซัต' แห่งอียิปต์ และบัดนี้คือผู้ทรงมงกุฎแห่งเออร์ชีบา เป็นราชินีบิลคิส 'ลักษณวดี' นำความรักศักดิ์สิทธิ์แห่งสองอาณาจักรมาเล่าขาน บิลคิส ราชินีแห่งชีบา และคิงส์โชโลมอนผู้...

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
จันทราอุษาคเนย์ 1
วรรณวรรธน์

ราคาปกติ : 215 บาท
ลดเหลือ 193.5 บาทจันทราอุษาคเนย์ นิยายย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ เล่าเรื่องราวของ ตมิสา เด็กสาวหลงยุคเข้าไปยังสมัยโบราณบนดินแดนอุษาคเนย์ พบพากับความรักผูกพันและ "พันธะสัญญา" กับเจ้าชายผู้เป็นจอมทัพใหญ่แห่งแคว้นเศรษฐปุระ นำพาไปสู่การเดินทางแสวงหาดินแดนใหม่ของถิ่น อุษาคเนย์ ท่ามกลางสายใยของบิดาที่เพียรพยายามค้นหาลูกสาวกลับสู่วันเวลาดังเดิม ตมิสาจะสามารถกลับคืนวันเวลาของเธอได้หรือไม่นิยายกึ่งโรแมนติคประวัติศาสตร์ จะนำไปสู่การค้นหา และความหมายอันยิ่งใหญ่ ของดินแดนใหม่ที่ถือ กำเนิดจากพันธะสัญญา และความรัก... แล้วคุณจะรู้ว่าพันธะสัญญา...และวันเวลาบนดินแดนอุษาคเนย์นี้มีความหมาย...

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
จันทราอุษาคเนย์ 2
วรรณวรรธน์

ราคาปกติ : 215 บาท
ลดเหลือ 193.5 บาทจันทราอุษาคเนย์ นิยายย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ เล่าเรื่องราวของ ตมิสา เด็กสาวหลงยุคเข้าไปยังสมัยโบราณบนดินแดนอุษาคเนย์ พบพากับความรักผูกพันและ "พันธะสัญญา" กับเจ้าชายผู้เป็นจอมทัพใหญ่แห่งแคว้นเศรษฐปุระ นำพาไปสู่การเดินทางแสวงหาดินแดนใหม่ของถิ่น อุษาคเนย์ ท่ามกลางสายใยของบิดาที่เพียรพยายามค้นหาลูกสาวกลับสู่วันเวลาดังเดิม ตมิสาจะสามารถกลับคืนวันเวลาของเธอได้หรือไม่นิยายกึ่งโรแมนติคประวัติศาสตร์ จะนำไปสู่การค้นหา และความหมายอันยิ่งใหญ่ ของดินแดนใหม่ที่ถือ กำเนิดจากพันธะสัญญา และความรัก..มาเถิด มาเพ่งพิศดู ความรักงดงาม ย่อมสร้างสิ่งงดงามเสมอ เจ้าจันทราจะอยู่เคียงคู่..อุษาคเนย์ ฤาไม่ เห็นทีต้องพลิกหา...

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
กว่าจะถึงวันนี้...ทมยันตี
วิศวนาถ

ราคาปกติ : 165 บาท
ลดเหลือ 148.5 บาท"ยังเคยบอกลูกด้วยซ้ำว่า 'กว่าจะถึงวันนี้ของทมยันตี' จะเป็นหนังสืองานศพก็ยังได้ (หัวเราะ) อยากให้หนังสือเล่มนี้แจกในงานศพของแม่ เพราะเป็นหนังสือที่เขียนถึงทมยันตีได้ดีที่สุด ดีกว่าที่ตัวเองจะเขียนถึงตัวเองด้วยซ้ำไป" "...จนเหตุการณ์ที่ดิฉันเล่ามาผ่านพ้น วิศวนาถเองก็พยายามบอกให้เอามาล้างสนิมเสียบ้าง ดิฉันก็ตอบว่า จนบัดนี้ดิฉันไม่กล้าจับต้องปืนกระบอกนั้นอีกเลย เพราะมันเป็นปืนที่ทำให้... หนึ่ง เกือบทำให้เดินเข้าหลักประหาร สอง...ทำให้เกือบใช้ฆ่าตัวตาย วันนี้ไม่กล้าจับจริงๆ" "นี่ไงคะ บางอย่าง...ที่มันอยู่ลึกลงในที่สุดของ 'หัวใจ' บางอย่างที่ไม่บอกใคร (หัวเราะ) หรืออย่างสำนวนที่คนสมัยนี้เขาเล...

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 หน้า : [ 1 ] [ 2 ]


Copyright © 2005 nabaanwannagum.com. All rights reserved.
40/407 บ้านรินรดา ถนนนวลจันทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230
โทรศัพท์ 0-2946-2422-4 โทรสาร 0-2519-2982