ชื่อหนังสือ : ม่านหัวใจ
ชื่อผู้แต่ง : โรสลาเรน
ราคาปกติ :400 บาท
ลดเหลือ :360 บาท
 
 


     นิยายรัก มักเป็นเรื่องราวภายในหัวใจของผู้ที่รักและห่วงใยกัน เป็นความลึกซึ้งที่ยากจะล่วงล้ำ กว่าจะเข้าถึง “ใจ” เข้าถึง “รัก” นับเป็นความระทึกอันแสนสุขสันต์ “รัก” เป็นยอดปรารถนาของทุกคน เสน่หาต่อกัน ใกล้ชิดผูกพันคือฝันบรรเจิดของผู้มีรัก หากรักของภรมาภา เธอต้องการ “แค่รัก” การเกินเลยกว่านั้นไป ปลุกความทรงจำที่เจ้าตัวพยายามจะฝัง กลบ ลบลืม สิ่งควรจำ…บางครา เลอะเลือนหาย สิ่งควรลืม…จารไว้ ลึกหนักหนา สิ่งเจ็บปวด…ฤาลบได้ ด้วยกาลเวลา สิ่งที่ตรา…หลับตายาย จึงคลายลง จากสาวน้อยผู้งามพร้อมจากน้องน้อยที่สุดใสของภามิน “อะไร” ทำให้ภรมาภาเป็นไปขนาด…ยากจะลากเธอสู่การบำบัด เพราะภรมาภามิใช่แค่ติดยา แต่…เธอติดในโลกมายาที่ “ยา” ให้เธอได้ คนเป็นน้อง…ทนต่อโลกแห่งความจริงไม่ได้ ยาให้ “ความฝัน” ที่ลอยล่อง…โลกให้ “ความจริง” ที่ประสบ อะไรร้ายกาจกว่ากัน! ขี้ยา…ล่องลอยในโลกแห่งความฝัน ขี้แพ้…ที่หวาดกลัวต่อสิ่งที่ประสบ! ใน “โลกของมายา” ที่ให้ฤทธิ์หลอนประสาท ดวงหน้าของภรมาภา “หลุด” ไปอยู่ในโลกงดงาม เธออยู่ในจินตนาการที่ไม่มีใครตามเข้าไปได้ กับ “โลกความจริง” ที่ภรมาภาอยากลืมแต่กลับจำ…อะไรเจ็บปวดกว่ากัน เธอควรบ้าเพราะยา หรือบ้าเพราะความจริง? “ม่านหัวใจ” ฤามิใช่นิยายรัก เพียงความรักมิได้มีเพียงนิยามเดียว ความพันเกลียวระหว่าง “ภามิน” พี่สาวผู้ทำทุกอย่างเพื่อน้อง…ภรมาภา,คุณภาม-คุณเพารัมภา,คุณระวีหรือที่เธอเรียกอย่างสนิทใจทุกครั้งว่า “ป๋าวี” กับคุณศรีนาถ และเขา…ผู้ชายพิเศษคนนั้น “นายแพทย์วิศ” เธอจำวันนั้นได้เสมอ วันที่ใจเธอดูว่างๆ เวิ้งว้าง วันที่เธอคิดว่า…สิ่งที่เธอเคยยึดไว้ แม้จะเป็นไม้มีหนามคม หากยังให้ความรู้สึก และถึงจะเจ็บปวดบ้างก็ยังดี เพราะมันยังทำให้เรา “รู้สึกๆ” กับอะไรๆ บ้าง แต่วันนั้น “ใจ” มันหายไปหมด วันนั้น ทุกอย่าง “ว่าง” โดยสิ้นเชิง เพราะเธอจำวันนั้นได้เสมอ เธอจึงรักวันนี้อย่างเหลือเกิน “คุณไม่รู้จักฉันดีหรอก ดูฉันก่อนดีไหม?” “ผมจะอยู่กับคุณ นาน…นานมาก…นานพอจะรู้จักคุณดีคุณรู้ไหม…เวลาเรารักใคร เราอยากให้เขาทำดั่งใจเรา เราอยากเป็นเจ้าของเขา เราอยากบอกเขาว่า คุณมีผมรู้ไหม!” หัวใจที่เปิดกว้างเท่านั้น จึงมองเห็นความจริง การมองโลกผ่านม่านหัวใจ ทุกอย่างจะลางเลือน โลกหมุนด้วยแรงรัก โลกดำรงอยู่ด้วยความรัก โลก…เปลี่ยนแปร รัก…แน่นเหนียว นิรันดร์

ค้นหาจาก
เพียงดาวนฤมิต 1-2
เจ้าสำราญ

ราคาปกติ : 420 บาท
ลดเหลือ 378 บาท

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
Be you...ดั่งแสงตะวันฉาย
กีรติมา

ราคาปกติ : 225 บาท
ลดเหลือ 202.5 บาท

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
ขอรักเธออีกสักครั้ง
น้ำหนึ่ง

ราคาปกติ : 265 บาท
ลดเหลือ 238.5 บาท

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
ศัสตราประกาศิต
หมอกมุงเมือง

ราคาปกติ : 385 บาท
ลดเหลือ 346.5 บาทวางทุกสิ่งอย่างลงเบื้องหน้าเถิด ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป เมื่อนั้นเจ้าจะไม่เหลือสิ่งใดอีกเลยแม้แต่ชีวิต! ทุกสิ่งทุกอย่างคือสมมติสัจจะ เจ้าปรุงแต่งมันขึ้นมาด้วยแรงตัณหาทะยานอยากของตัวเอง สมมติสิ่งเหล่านี้ขึ้นเพื่อครอบครองความยิ่งยงแห่งอำนาจ 'อำนาจไม่มีอยู่จริง'...เจ้ากำลังหลอกตัวเอง ไม่มีพระกัลกีในบัดนี้ เจ้าไม่ใช่อวตารของใคร แต่เป็นความลุ่มหลงที่ทำให้ตกอยู่ในวังวนของมิจฉาทิฐิ สี่มหาศัสตรา มิใช่เพื่อฆ่าฟันแย่งชิง หรือเพื่อเสวยอำนาจบนความทุกข์ของมหาชน แต่หมายถึงการดำรงอำนาจเพื่อรักษาผืนแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์นี้ไว้ โดยมีธรรมเป็นศัสตรา นั่นแหละ ความหมายที่แท้จริงของ...ศัสตราประกาศิต แห่งเรา!

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
พระจันทร์รสหวาน
ศิริวิมล

ราคาปกติ : 265 บาท
ลดเหลือ 238.5 บาทความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ความจริงของหัวใจที่คนสองคนหยิบยื่นให้แก่กัน คือความยั่งยืนมั่นคงของความรัก หากสูญสิ้นไป...รักจะยืนหยัดได้ด้วยอะไร และเรื่องราวของคนสองคน ใน 'พระจันทร์รสหวาน' ก็เดินทางมาบอกเล่าถึงความรักที่ขื่นไปทั้งหัวใจ ปวดปร่าไปถึงวิญญาณ โอ้...รัก ความรานร้าวนี้มันจะไปสิ้นสุดที่ใด เจ้ารู้ไหม และหากมันจะทุเลาลง มันจะทุเลาลงด้วยสิ่งใด...ช่วยบอกที

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
ฟ้าพราวรัก
ลีลา อักษราวดี

ราคาปกติ : 265 บาท
ลดเหลือ 238.5 บาท

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
สู้สุดฝัน วันเกียรติยศ
กีณริน

ราคาปกติ : 225 บาท
ลดเหลือ 202.5 บาทบนโลกนี้ ไม่มีอะไรที่สมควรเกิด หรือไม่สมควรเกิด สมควรพบหรือไม่สมควรพบ 'ตถตา'ก็คือมันเป็นอยู่แล้วของมันเช่นนั้น สิ่งใดที่ต้องเกิด ใครจะห้ามได้ สิ่งใดที่เราต้องเผชิญ ใครจะห้ามได้ ดังนั้นจึงมีเพียง...ควรทำอย่างไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น ควรต่อสู้อย่างไรเมื่อพบอุปสรรคที่ต้องเผชิญ นั่นใช่ไหม คือสิ่งที่เราต้องพร้อมยอมรับ แต่ต้องไม่ใช่...การยอมแพ้ หัวใจของนักสู้สุดฝัน อยู่ตรงนี้ อยู่ที่การไม่ยอมแพ้! และคุณรู้ใช่ไหม...ผลของ 'การยอมแพ้'คือความสูญเสียประการเดียว เริ่มแต่วันนี้เถอะ สู้สุดฝันเพื่อวันเกียรติยศ

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
นิยายภาพเพชรพระอุมา เล่ม 1 ภาพโดย โอม รัชเวทย์
พนมเทียน

ราคาปกติ : 200 บาท
ลดเหลือ 180 บาทยินดีต้อนรับสู่’ ‘ไพรมหากาฬ’’ ลำดับต้นแห่งวรรณกรรมเรื่องยิ่งใหญ่ ‘เพชรพระอุมา’ ของ ‘พนมเทียน’ นักเขียนผู้ได้ชื่อว่าเป็นสุภาพบุรุษนักฝัน ราชันแห่งนักเขียน ผู้ที่ประเทศไทยประกาศเกียรติคุณยกย่องให้เป็น ‘ ศิลปินแห่งชาติ’ สาขาวรรณศิลป์ นับแต่บัดนั้น เรากำลังพาท่านเดินสู่เส้นทางอันตื่นตระการอารมณ์ของภาพและเรื่องราวซึ่งรังสรรค์ขึ้นจากวรรณกรรมชิ้นเอก ที่เล่าขานกันปากต่อปากว่า ‘มันส์จนวางไม่ลง’ ไม่ใช่โมเม หรือกล่าวเพ้อ แต่คือสัจจะและข้อเท็จจริง ข้อจริงที่ผ่านการพิสูจน์ยาวนานมาแล้วถึง 44 ปี นับแต่มันอุบัติขึ้น ว่ากันว่า หากหนทางพิสูจน์ม้า...ความมันส์จนวางไม่ลงของเพชรพระอุมา ก็คงต้องพิสูจน์ด...

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 หน้า : [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ 47 ] [ 48 ]


Copyright © 2005 nabaanwannagum.com. All rights reserved.
40/407 บ้านรินรดา ถนนนวลจันทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230
โทรศัพท์ 0-2946-2422-4 โทรสาร 0-2519-2982