ชื่อหนังสือ : มาลาเค
ชื่อผู้แต่ง : โรสลาเรน
ราคาปกติ :360 บาท
ลดเหลือ :324 บาท
 
 


     หลังคาสีทองระยิบระยับนั้น เปลวไฟกำลังพลุ่งโพลง…มากกว่าจุดอื่น คือพระราชวังอันงดงามยิ่งที่ถูกทำลายราบโดยฝ่ายขบถผู้กำชัยในสงครามปฏิวัติ มหานครเปอร์ซีสิ้นสุด ราชบัลลังก์ล่มสลาย! เด็กหญิงเม้มริมฝีปาก มองแน่วแน่จากบนเครื่องบินที่กำลังวนราวอำลาต่อดินแดนอันลุกเป็นไฟ มองด้วยอาลัยรักต่อ “สิ่งที่เกิดขึ้นข้างล่าง” ต่อ “ทุกสิ่งที่ถูกทำลายโดยสิ้นเชิง!” “บ้าน-เรา” เสียงเด็กหญิงเน้นหนักลงชัดทีละคำ “แล้วเราจะกลับมา!” ไม่มีใครบนนั้นรู้ เด็กหญิงที่นั่งแนบหญิงหนึ่งที่โอบเด็กชายไว้ คือ “เจ้าหญิง” คือ “มาลาเคแห่งเปอร์ซี” หัวใจแห่งความภักดีของชาวเปอร์เซียนทั้งมวล สมญาเดียวที่เหมาะที่สุดกับ อัมราน กัสตี คือ จิ้งจอกทะเลทราย! เพราะยามได้กลิ่นอันตราย ดวงหน้าที่เคยยิ้มแย้มสดชื่นจะเปลี่ยนเป็นหน้ากากทองแดงฉับพลัน ดวงตาคมตวัดแลรอบระแวดระวัง กิริยาแน่วแน่ มั่นคง ทว่าว่องไว นี่คือ อัมราน กัสตี แห่งเมดิเนีย เมดิเนีย…ดินแดนที่ราชินีและมาลาเคแห่งเปอร์ซี หลบลี้หนีภัยเข้ามาพำนักโดยไม่มีใครรู้ แม้แต่ อัมราน กัสตี ผู้ที่ทุกสิ่งในเมดิเนีย…ไม่เคยมีที่เขาจะไม่รู้! อัมราน ผู้พร้อมทุกอย่าง หนุ่มหล่อมาดคม ร่ำรวยล้นฟ้ายิ้มแย้มแจ่มใสเป็นนิตย์ นิสัยใจคอมั่นคงดั่งหินผา เสมือนขุนเขาใหญ่ดีๆ นี่เอง ทว่าน่ากลัวกว่าตรง…อัมราน กัสตี เป็นภูเขาไฟ พร้อมจะพ่นลาวา เมื่อไหร่ก็ได้ ไม่มีอะไรที่คนพร้อมทุกอย่างต้องการแล้วไม่ได้ ลงมือทำแล้วไม่สำเร็จ มีข้อยกเว้นไหม…ถ้าสิ่งที่ต้องการคือ หัวใจของผู้หญิงคนหนึ่งที่งามพิศุทธิ์อันยากยิ่งจะหา และสิ่งที่ลงมือทำคือ การกู้ราชบัลลังก์แห่งเปอร์ซี มอบคืนให้ มาลาเค! ผู้ชายคนนี้มีความพร้อม ที่พร้อมที่สุดคือ “จริงใจ” ผู้ชายคนนี้เป็นนักต่อสู้ คนสู้จากหัวใจ ร้ายกาจเสมอ ผู้ชายบางคนเป็นแค่ “ผู้ชาย” ผู้ชายอีกบางคนเป็น “ลูกผู้ชาย” จิ้งจอกทะเลทราย ลูกผู้ชายหัวใจพร้อม…ร้ายกาจเสมอ! “แม่…สั่งให้บอกว่า ท่านจะสวดมนต์ขอให้พระเจ้าอยู่เคียงข้างคุณ” “ผมอยากจะกลับไปอยู่เคียงข้างคุณมากกว่า” เขาหลุดปากพล่อยออกไปแล้ว…มันช่วยไม่ได้ เขาพูดจริง! เสียงอีกฝ่ายเงียบ ก่อนตอบเบายิ่ง “ฉันจะคอยคุณ” อัมรานรู้สึกถึงกระแสนุ่มนวล อ่อนโยน ชายหนุ่มปลดหูฟังออกมากำไว้ราวซับกระแสที่ยังอวล เขาได้คำตอบแล้ว เขาบ้าระห่ำมาทั้งหมดนั้นเพื่ออะไร เงิน…วอร์เกม…อำนาจ…ไม่ใช่ คำตอบที่แท้จริง ผู้หญิงที่ละม้ายสลักจากหินอ่อนนั้นต่างหาก…เธอผู้เสมือนรูปปั้นเทพี ที่ “พวกขบถนั้น” ลากลงมาจากแท่น ทิ้งจมฝุ่นคลี เขาจะยกเธอกลับคืนสู่แท่น กลับไปเป็น “มาลาเค” กระนั้นหรือ…นั่นอาจจะเป็นปรารถนาแรก แต่เขาต้องตระหนัก ถ้าเป็นดั่งนั้น ใครแตะต้อง “มาลาเค” ได้! มาลาเค กระแสอบอวลด้วยรักที่ โรสลาเรน นำกลับมามอบให้คุณอีกครั้งหนึ่ง ตราบนานเท่านาน…คุณยังไม่เคยลืม ในฝัน,โสมส่องแสง-รอยอินทร์ และ ทางรัก-สายสัมพันธ์ ครั้งนี้ มาลาเคย่อมสลักแน่น หากละมุนยิ่งในหัวใจคุณ เรื่องราวของมาลาเคเจ้าหญิงเมจกาแห่งเปอร์ซีและอัมราน กัสตี จิ้งจอกทะเลทรายแห่งเมดิเนีย เรื่องราวของเขาและเธอทั้งสอง…จะเป็นเช่น… “ดอกไม้ดอกหนึ่งผลิบานในหัวใจ และจะบานชั่วนิรันดร์กาล” คนสู้จากหัวใจ…ร้ายกาจเสมอ คนรักจากหัวใจ…ยิ่งใหญ่เพียงไร

ค้นหาจาก
เพียงดาวนฤมิต 1-2
เจ้าสำราญ

ราคาปกติ : 420 บาท
ลดเหลือ 378 บาท

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
Be you...ดั่งแสงตะวันฉาย
กีรติมา

ราคาปกติ : 225 บาท
ลดเหลือ 202.5 บาท

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
ขอรักเธออีกสักครั้ง
น้ำหนึ่ง

ราคาปกติ : 265 บาท
ลดเหลือ 238.5 บาท

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
ศัสตราประกาศิต
หมอกมุงเมือง

ราคาปกติ : 385 บาท
ลดเหลือ 346.5 บาทวางทุกสิ่งอย่างลงเบื้องหน้าเถิด ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป เมื่อนั้นเจ้าจะไม่เหลือสิ่งใดอีกเลยแม้แต่ชีวิต! ทุกสิ่งทุกอย่างคือสมมติสัจจะ เจ้าปรุงแต่งมันขึ้นมาด้วยแรงตัณหาทะยานอยากของตัวเอง สมมติสิ่งเหล่านี้ขึ้นเพื่อครอบครองความยิ่งยงแห่งอำนาจ 'อำนาจไม่มีอยู่จริง'...เจ้ากำลังหลอกตัวเอง ไม่มีพระกัลกีในบัดนี้ เจ้าไม่ใช่อวตารของใคร แต่เป็นความลุ่มหลงที่ทำให้ตกอยู่ในวังวนของมิจฉาทิฐิ สี่มหาศัสตรา มิใช่เพื่อฆ่าฟันแย่งชิง หรือเพื่อเสวยอำนาจบนความทุกข์ของมหาชน แต่หมายถึงการดำรงอำนาจเพื่อรักษาผืนแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์นี้ไว้ โดยมีธรรมเป็นศัสตรา นั่นแหละ ความหมายที่แท้จริงของ...ศัสตราประกาศิต แห่งเรา!

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
พระจันทร์รสหวาน
ศิริวิมล

ราคาปกติ : 265 บาท
ลดเหลือ 238.5 บาทความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ความจริงของหัวใจที่คนสองคนหยิบยื่นให้แก่กัน คือความยั่งยืนมั่นคงของความรัก หากสูญสิ้นไป...รักจะยืนหยัดได้ด้วยอะไร และเรื่องราวของคนสองคน ใน 'พระจันทร์รสหวาน' ก็เดินทางมาบอกเล่าถึงความรักที่ขื่นไปทั้งหัวใจ ปวดปร่าไปถึงวิญญาณ โอ้...รัก ความรานร้าวนี้มันจะไปสิ้นสุดที่ใด เจ้ารู้ไหม และหากมันจะทุเลาลง มันจะทุเลาลงด้วยสิ่งใด...ช่วยบอกที

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
ฟ้าพราวรัก
ลีลา อักษราวดี

ราคาปกติ : 265 บาท
ลดเหลือ 238.5 บาท

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
สู้สุดฝัน วันเกียรติยศ
กีณริน

ราคาปกติ : 225 บาท
ลดเหลือ 202.5 บาทบนโลกนี้ ไม่มีอะไรที่สมควรเกิด หรือไม่สมควรเกิด สมควรพบหรือไม่สมควรพบ 'ตถตา'ก็คือมันเป็นอยู่แล้วของมันเช่นนั้น สิ่งใดที่ต้องเกิด ใครจะห้ามได้ สิ่งใดที่เราต้องเผชิญ ใครจะห้ามได้ ดังนั้นจึงมีเพียง...ควรทำอย่างไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น ควรต่อสู้อย่างไรเมื่อพบอุปสรรคที่ต้องเผชิญ นั่นใช่ไหม คือสิ่งที่เราต้องพร้อมยอมรับ แต่ต้องไม่ใช่...การยอมแพ้ หัวใจของนักสู้สุดฝัน อยู่ตรงนี้ อยู่ที่การไม่ยอมแพ้! และคุณรู้ใช่ไหม...ผลของ 'การยอมแพ้'คือความสูญเสียประการเดียว เริ่มแต่วันนี้เถอะ สู้สุดฝันเพื่อวันเกียรติยศ

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 
นิยายภาพเพชรพระอุมา เล่ม 1 ภาพโดย โอม รัชเวทย์
พนมเทียน

ราคาปกติ : 200 บาท
ลดเหลือ 180 บาทยินดีต้อนรับสู่’ ‘ไพรมหากาฬ’’ ลำดับต้นแห่งวรรณกรรมเรื่องยิ่งใหญ่ ‘เพชรพระอุมา’ ของ ‘พนมเทียน’ นักเขียนผู้ได้ชื่อว่าเป็นสุภาพบุรุษนักฝัน ราชันแห่งนักเขียน ผู้ที่ประเทศไทยประกาศเกียรติคุณยกย่องให้เป็น ‘ ศิลปินแห่งชาติ’ สาขาวรรณศิลป์ นับแต่บัดนั้น เรากำลังพาท่านเดินสู่เส้นทางอันตื่นตระการอารมณ์ของภาพและเรื่องราวซึ่งรังสรรค์ขึ้นจากวรรณกรรมชิ้นเอก ที่เล่าขานกันปากต่อปากว่า ‘มันส์จนวางไม่ลง’ ไม่ใช่โมเม หรือกล่าวเพ้อ แต่คือสัจจะและข้อเท็จจริง ข้อจริงที่ผ่านการพิสูจน์ยาวนานมาแล้วถึง 44 ปี นับแต่มันอุบัติขึ้น ว่ากันว่า หากหนทางพิสูจน์ม้า...ความมันส์จนวางไม่ลงของเพชรพระอุมา ก็คงต้องพิสูจน์ด...

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
 หน้า : [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ] [ 6 ] [ 7 ] [ 8 ] [ 9 ] [ 10 ] [ 11 ] [ 12 ] [ 13 ] [ 14 ] [ 15 ] [ 16 ] [ 17 ] [ 18 ] [ 19 ] [ 20 ] [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ] [ 25 ] [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ] [ 29 ] [ 30 ] [ 31 ] [ 32 ] [ 33 ] [ 34 ] [ 35 ] [ 36 ] [ 37 ] [ 38 ] [ 39 ] [ 40 ] [ 41 ] [ 42 ] [ 43 ] [ 44 ] [ 45 ] [ 46 ] [ 47 ] [ 48 ]


Copyright © 2005 nabaanwannagum.com. All rights reserved.
40/407 บ้านรินรดา ถนนนวลจันทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230
โทรศัพท์ 0-2946-2422-4 โทรสาร 0-2519-2982